3M Biotech Co., Ltd
ใช้เทคโนโลยี สร้างอนาคต

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์เตียรอยด์เปปไทด์

การเพาะกายฮอร์โมน PEG MGF Peptide PEGylated Mechano Growth Factor Injectable

การเพาะกายฮอร์โมน PEG MGF Peptide PEGylated Mechano Growth Factor Injectable

Hormones Bodybuilding PEG MGF Peptide PEGylated Mechano Growth Factor Injectable

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: Rund
ได้รับการรับรอง: ISO9001 , KOSHER , SGS
หมายเลขรุ่น: Peg Mgf

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: เจรจาต่อรอง
ราคา: Negotiation
รายละเอียดการบรรจุ: 10g / 50g / 100g / 500g / 1000g / ถุงฟอยล์และ 25 กก. / ถัง
เวลาการส่งมอบ: ภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากยืนยันการชำระเงิน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T, Western Union, MoneyGram, bitcoin
สามารถในการผลิต: 1000kg ต่อเดือน
ติดต่อตอนนี้
รายละเอียดสินค้า
ชื่อ: peptide PEG MGF สูตรโมเลกุล: C121H200N42O39
น้ำหนักโมเลกุล: 2,867.2 การปรากฏ: ผงสีขาว
ลำดับ: Tyr-Gln-Pro-Pro-Ser-Thr-Asn-Lys-Asn-Thr-Lys-Ser-Gln- Arg-Arg-Lys-Gly-Ser-Thr-Phe-Glu-Glu-Arg-Lys-NH2 ประเภท: เตียรอยด์เปปไทด์
แสงสูง:

methenolone enanthate powder

,

testosterone propionate powder

เพาะกายฮอร์โมน PEG-MGF PEGylated Mechano Growth Factor Peptide Injectable

รายละเอียด:

ชื่อ: PEG MGF

สูตรโมเลกุล: C121H200N42O39

น้ำหนักโมเลกุล: 2867.2

หมายเลข CAS: N / A

ลำดับ: Tyr-Gln-Pro-Pro-Ser-Thr-Asn-Lys-Asn-Thr-Lys-Ser-Gln- Arg-Arg-Lys-Gly-Ser-Thr- Phe- Glu-Glu-Arg-Lys- NH2

รายละเอียด:

PEG-MGF หรือ PEGylated Mechano Growth Factor เป็นรูปแบบใหม่ของ MGF ที่มีประสิทธิภาพดีกว่า MGF ตามธรรมชาติหลายครั้ง MGF เป็นตัวแปรที่แตกต่างกันของยีน IGF ซึ่งจะช่วยเพิ่มจำนวนเซลล์ต้นกำเนิดในกล้ามเนื้อและช่วยให้เส้นใยกล้ามเนื้อสามารถหลอมละลายและสุกได้ นี่คือกระบวนการที่จำเป็นสำหรับการเจริญเติบโตของกล้ามเนื้อผู้ใหญ่ Natural MGF ทำในประเทศและไม่ได้เดินทางเข้าไปในกระแสเลือด Synthetic MGF เป็นน้ำและเมื่อฉีดเข้าไปในร่างกายจะไหลเข้าสู่กระแสเลือด MGF มีความคงตัวในกระแสเลือดเพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น

PEGylation คือการกระทำของการติดโครงสร้างโพลีเอทิลีนไกลคอล (PEG) กับโมเลกุลขนาดใหญ่อื่น (ในกรณีนี้คือ MGF) PEG ทำหน้าที่เป็นสารเคลือบป้องกันและทฤษฎีนี้จะทำให้ MGF สามารถรับกระแสเลือดได้โดยไม่ต้องถูกทำลาย

MGF แสดงผลในท้องถิ่นในกล้ามเนื้อโครงร่างและไม่สามารถเดินทางผ่านร่างกายได้โดยไม่ต้องดัดแปลง ปัญหาเกี่ยวกับแมงกานีสสังเคราะห์คือว่ามันถูกนำมาใช้ในการฉีดยาและเป็นน้ำตามจึงจะเข้าสู่กระแสเลือด เมื่อใช้วิธีนี้ MGF จะมีความคงตัวในกระแสเลือดเพียงไม่กี่นาที ผลิตสารชีวภาพ MGF ทำในประเทศและไม่ได้เข้าสู่กระแสเลือด นอกจากนี้ยังเป็นการแสดงสั้น ๆ เพื่อความมั่นคงไม่ได้เป็นปัญหา โดย PEGylating MGF มันเกือบเป็นที่มีประสิทธิภาพเป็น MGF ท้องถิ่นผลิตเมื่อใช้กล้ามเนื้อ นี้สามารถทำได้โดยส่วนรอบของเปปไทด์ที่มีโครงสร้างของพอลิเอทิลีนไกลคอลซึ่งสามารถยึดติดกับโมเลกุลโปรตีน กลุ่ม polyethylene glycol ปกป้องเปปไทด์ แต่ไม่ได้ล้อมรอบไว้อย่างสมบูรณ์ ตำแหน่งที่ใช้งานของเปปไทด์ยังคงมีอิสระที่จะทำหน้าที่ทางชีววิทยาของพวกเขา ในกรณีนี้เปลือกเป็นโล่ประจุลบต่อสารประกอบที่มีประจุบวกซึ่งจะส่งผลต่อโปรตีน T

การวิจัยระบบประสาทพบว่าการใช้ PEGylated MGF ส่งผลให้ MGF เปปไทด์มีบทบาทในซีรัม / เลือดที่มีความเสถียรมากขึ้น

ทำไมต้องเป็น Mechano Growth Factor? การฝึกอบรมความต้านทานหรือโดยเฉพาะอย่างยิ่งการฝึกอบรมที่ทำให้กล้ามเนื้อของเราทำงานเกินกว่าพลังปกติของพวกเขานำไปสู่ความรู้สึก "การเผาไหม้" ที่คุ้นเคยซึ่งเราทุกคนมีโอกาสได้พบกับการออกกำลังกาย กล้ามเนื้อทุกตัวเป็นกลุ่มของเส้นใยกล้ามเนื้อ (muscle cell) ซึ่งเป็นจุดที่มีแนวโน้มที่จะฉีกขาด การฉีกขาดของเส้นใยกล้ามเนื้อเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดอาการแสบร้อน ส่วนที่ถูกฉีกขาดจะก่อให้เกิด 'ฟันผุ' บางอย่างในเนื้อเยื่อของกล้ามเนื้อและฟันผุเหล่านี้จะเป็นโอกาสสำหรับการเติบโตของกล้ามเนื้อ หลังจากที่ 'ฟันผุ' เต็มไปด้วยกล้ามเนื้อ 'เรื่อง' เราจะเหลือกล้ามเนื้อของมวลเพิ่มขึ้น ทำไม 'Mechano'? เนื่องจากการฉีกขาดของเส้นใยกล้ามเนื้อเป็นความเสียหายทางกลที่เกิดขึ้นจริงและวิธีเดียวที่จะทำให้เกิดความเสียหายประเภทนี้คือการกระตุ้นด้วยกลไกของเนื้อเยื่อของกล้ามเนื้อ ทำไมต้อง 'Growth Factor'? เนื่องจาก Mechano Growth Factor เป็นตัวเร่งกระบวนการสร้างกล้ามเนื้อ นอกจากการเร่งกระบวนการสร้างกล้ามเนื้อ Mechano Growth Factor ยังช่วยสร้างเซลล์กล้ามเนื้อใหม่ นั่นเป็นวิธีที่เรียบง่ายในการมองกระบวนการทั้งหมด

เราจะอธิบายรายละเอียดเพิ่มเติมเล็กน้อยหลังการทำงานของ Mechano Growth Factor และ PEG-MGF ในไม่ช้า

Mechano Growth Factor เป็นฮอร์โมนเปปไทด์ซึ่งเป็นผลพลอยได้ทางสรีรวิทยาตามธรรมชาติที่สร้างขึ้นในร่างกายมนุษย์อันเป็นผลมาจากการออกกำลังกาย Mechano Growth Factor (MGF) และ IGF-1 (Insulin-like Growth Factor) เป็นไอโซฟอร์ม Isoform เป็นโปรตีนที่มีรูปแบบแตกต่างกันเล็กน้อย แต่มักมีลักษณะคล้ายคลึงกันกับโปรตีน isoform 'เพื่อน' ทั้ง MGF (ซึ่งเป็นฮอร์โมนที่ได้รับจากตับ) และ IGF-1 (ซึ่งผลิตในกล้ามเนื้อ) มีผลในการทำ anabolic แต่พลัง anabolic ของ MGF มีมากกว่า IGF-1 anabolic คุณภาพของสารเป็นเช่นที่เพิ่มระดับของการสังเคราะห์ทั้งในระดับโมเลกุลหรือเซลล์ความหมาย Mechano Growth Factor มีความไวต่อความเสียหายที่เกิดกับกล้ามเนื้อโดยการออกกำลังกายและ induces การสังเคราะห์ของจำนวนมากของโปรตีนใน กล้ามเนื้อโครงร่าง.

ผลดีอีกอย่างหนึ่งของ Mechano Growth Factor คือความสามารถในการกระตุ้นเซลล์ดาวเทียมของกล้ามเนื้อ (myosatellite cells) เซลล์ Myosatellite ทำหน้าที่เป็นเซลล์ต้นกำเนิด เมื่อพวกเขาเปิดใช้งานพวกเขาฟิวส์ฟอร์ม myoblastst ดำเนินการเพื่อแยกความแตกต่างและสร้างเซลล์กล้ามเนื้อใหม่ทั้งหมด อีกครั้งผลคือการเจริญเติบโตของกล้ามเนื้อ

แต่สิ่งที่เกี่ยวกับ PEG-MGF? ทำไมเราที่ BeFit4Free ผลิต Pegylated ของ Mechano Growth Factor ถ้า MGF ตัวเองมีศักยภาพมากหรือไม่?

โปรตีน PEGylated (PEG-MGF) เป็นโปรตีนที่มี Polyethylene Glycol เพิ่มเข้าไป บทบาทของโมเลกุล Polyethylene Glycol คือการรักษาความสมบูรณ์ของ Mechano Growth Factor ไม่เหมือนกับ Mechano Growth Factor ที่ผลิตตามธรรมชาติ MGF ที่ฉีดเข้าไปจะต้องเข้าสู่ระบบไหลเวียนโลหิต นั่นคือปัญหาที่เกิดขึ้นสำหรับ MGF MGF ไม่มั่นคงในสภาพแวดล้อมดังกล่าวและเพื่อให้สามารถบรรลุจุดหมายปลายทางสุดท้ายและบรรลุถึงบทบาทของ PEGylated (และกลายเป็น PEG-MGF) Polyethylene Glycol ทำหน้าที่เป็นเปลือกหอยที่ปกป้อง MGF จากการทำปฏิกิริยากับสภาพแวดล้อมก่อนที่จะถึงปลายทางสุดท้าย ทำให้ PEG-MGF มีเสถียรภาพมากขึ้นและยาวนานกว่าปัจจัยการเจริญเติบโตของ Machano ในตัวของมันเอง

ปริมาณ:

ปริมาณ PEG-MGF โดยทั่วไปอยู่ระหว่าง 200 ไมโครกรัม - 400mcg ต่อสัปดาห์ แต่นักเพาะกายหลายคนกล่าวว่า "วิจัย" เปปไทด์นี้ในปริมาณที่เกิน 1,500 ไมโครกรัมต่อสัปดาห์โดยไม่มีผลข้างเคียงใด ๆ

เนื่องจาก PEG MGF สามารถทำให้กล้ามเนื้อเฉพาะบริเวณเจริญเติบโตได้แนะนำให้ฉีด PEG MGF แบบสองข้างเพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับประโยชน์แบบสมมาตร ผลการทดสอบที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในผู้ใช้ที่ฉีดยา PEG MGF

รายละเอียดการติดต่อ
3M Biotech Co., Ltd

ผู้ติดต่อ: Mr. Dr. Zhang

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ
เตียรอยด์เปปไทด์

การเพาะกายฮอร์โมน PEG MGF Peptide PEGylated Mechano Growth Factor Injectable

ผงโปรตีนขาวเตียรอยด์โปรตีนฮอร์โมนฮอร์โมน Vial HGH Fragment 176 191 2mg

Testosterone Enanthate Powder, CAS 4267-80-5 การสูญเสียไขมัน Methylepitiostanol Epistane

ผงสเตียรอยด์ดิบ

CAS 434-05-9 ผงแร่สเตียรอยด์ดิบ Primobolan Methenolone Acetate Powder

สุขภาพดี Nandrolone Undecylenate / Nandrolone Undecanoate / Dynabolon CAS 862-89-5

CAS 10161-33-8 ผงสเตียรอยด์ดิบเตรโบโลนเตียรอยด์ของกล้ามเนื้อ Parabolan

เตียรอยด์ anabolic ในช่องปาก

เภสัชกรรม Clomid Clomiphene Citrate CAS 50-41-9 สำหรับเพาะกาย

CAS 65-04-3 เตียรอยด์ในร่างกายในช่องปากการเพาะกาย Methyltestosterone / Metandren

NPP 62-90-8 ผงสเตียรอยด์ดิบ, Nandrolone Phenylpropionate สำหรับการเจริญเติบโตของกล้ามเนื้อ

ขอใบเสนอราคา

E-Mail | แผนผังเว็บไซต์

Privacy Policy ประเทศจีน ดี คุณภาพ เตียรอยด์เปปไทด์ ผู้ผลิต. © 2017 - 2020 peptides-steroids.com. All Rights Reserved.